Blog du lịch Unmondeailleurs viết về cảnh đẹp, du lịch và con người ở Việt Nam. Công ty Unmondeailleurs kết hợp với các cộng tác viên của việt nam để viết về những chuyến hành trình của mình qua bước chân của phượt thủ.

Chào mọi người Tôi là MARIE-ANGE OSTRÉ tôi là chủ nhân cùa Blog Du Lịch Unmondeailleurs từ năm 2004 đến năm 2014 . Do một số lý do công việc riêng nên tôi ngừng viết một thời gian.

Giờ đây năm 2021 tôi quay lại và viết tiếp Blog du lịch của mình trên Đất Nước Việt Nam thay vì ở các nước khác như lúc trước. MARIE-ANGE OSTRÉ cảm nhận được ở việt nam này mang lại cho tôi nhiều cảnh đẹp và bản sắc dân tộc ở đây quá tuyệt vời và chọn Việt Nam là nơi dừng chân cuối .

logo_unmondeailleurs

Công ty Unmondeailleurs thành lập nhầm mục đích gì?

Việt Nam có lẻ là nơi mà Blog du lịch Unmondeailleurs tiếp tục phát triển thành một tổ chức phi lợi nhuận , nhầm đưa cái đẹp của nước này ra nước ngoài, cũng như về ẩm thực, du lịch, hình ảnh, con người ở ơi đây.

Chúng tôi không còn là cá nhân như trước, chúng tôi đã trở thành 1 tổ chức với nhiều người viết, nhiều cộng tác viên hỗ trợ chúng tôi.

Theo đó chúng tôi sẽ viết ra những cuộc hành trình của những phượt thủ qua từng bước chân , để khám phá những ngõ ngách mà chưa có du khách nước ngoài nào có thể trải nghiệm hết .

Logo_ unmondeailleurs_2
Logo Mới của unmondeailleurs.net

Ai là người điều hành Unmondeailleurs? 

Blog du lịch Unmondeailleurs lúc đầu là do cá nhân tôi MARIE-ANGE OSTRÉ nhưng sau đó chúng tôi đã liên kết với các CỘNG TÁC VIÊN TẠI VIỆT NAM và thành lập nên công ty Unmondeailleurs một tổ chức có nhiều người điều hành, và nhiều chức vụ khác nhau như hướng dẫn viên, cộng tác viên, người truyền ý tưởng viết bài…

Nói chung giờ không còn là cá nhân nữa mà là một tập thể cấu thành nên Blog Unmondeailleurs.

Đội Ngũ của Unmondeailleurs gồm những ai?

Hiện tại Tôi và các cộng tác viên của công ty Unmondeailleurs gửi những bài viết về hành trình khám phá của mình về cho chúng tôi để có thể đăng tải lên website. Kèm theo đó với những kiến thức của các phượt thủ đi kèm trong từng bài viết sẽ giúp cho những chuyến đi của bạn thêm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tầm nhìn của Unmondeailleurs

Sự Kết hợp với cộng tác viên sẽ tạo nên những chuyến đi thật là đầy kinh nghiệm và khám phá.

  • Chuyến tham quan phải thật
  • Trải Nghiệm phải thật

Với Blog du lịch Unmondeailleurs phải đi sâu vào cuộc sống địa phương. Trải Nghiệm sự bình dị thân quen, mỗi bước chân mình đến phải Cảm nhận đc điều gì đấy. Khám phá ra chính phiên bản thân mình sau mỗi chuyến du ngoạn và khám phá

Có thể bạn tìm hiểu và khám qua thông qua kênh Social của Unmondeailleurs

Facebook | Youtube | Linkedin  | Instagram | Pinterest | Twitter